Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Xe Điện Đô Thị

Lecomotion

Xe Điện Đô Thị Cả thân thiện với môi trường và sáng tạo, LECOMOTION E-trike là một chiếc xe ba bánh hỗ trợ điện được lấy cảm hứng từ những chiếc xe đẩy mua sắm lồng nhau. LECOMOTION E-trikes được thiết kế để hoạt động như một phần của hệ thống chia sẻ xe đạp đô thị. Cũng được thiết kế để lồng vào nhau trong một hàng để lưu trữ nhỏ gọn và tạo điều kiện thuận lợi cho việc thu thập và di chuyển nhiều người cùng một lúc thông qua cửa sau có thể xoay và bộ tay quay có thể tháo rời. Hỗ trợ đạp được cung cấp. Bạn có thể sử dụng nó như một chiếc xe đạp bình thường, có hoặc không có pin hỗ trợ. Hàng hóa cũng được phép chở 2 trẻ em hoặc một người lớn.

Tên dự án : Lecomotion, Tên nhà thiết kế : Natacha Lesty, Tên khách hàng : Lesty design.

Lecomotion Xe Điện Đô Thị

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.