Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bàn Cà Phê

Fallen Bird

Bàn Cà Phê Giống như Immanuel Kant, tôi bắt đầu từ một ý tưởng thẩm mỹ mang lại cho tác phẩm của tôi linh hồn. Tôi luôn làm theo cách của riêng mình: tham gia trực quan, tình cảm và có ý thức vào một chủ đề cụ thể. Hình tam giác trong chuyển động (E) là một câu chuyện bắt đầu từ một hình dạng hình học vững chắc, một tam giác đều, hình dạng đầu tiên mà các điểm hỗ trợ không được cắt. Nó chắt lọc các hình thức khác nhau có thể vừa là thiết kế cho phân, bảng, v.v. nhưng cũng được xử lý thành các thực thể hình học trừu tượng có chức năng như nghệ thuật thị giác

Tên dự án : Fallen Bird, Tên nhà thiết kế : André Verroken, Tên khách hàng : Studio Verroken for GESQUIERE & VERROKEN bvba.

Fallen Bird Bàn Cà Phê

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.