Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Chậu Rửa Mặt

Serel Wave

Chậu Rửa Mặt Chậu rửa SEREL Wave có chỗ đứng trong các phòng tắm hiện đại với các đường nét, giải pháp chức năng và chất lượng ấn tượng. Chậu rửa SEREL Wave; trong khi nó thay đổi nhận thức chậu rửa đôi hiện tại với hình thức bát độc đáo, nó cũng bao gồm việc sử dụng người lớn và trẻ em cùng với hình thức thẩm mỹ của nó. Ngoài việc sử dụng như một chậu rửa trẻ em, nó còn có chức năng đánh bóng và làm sạch giày được sử dụng trong văn hóa Hồi giáo. Cách tiếp cận chung trong thiết kế của chậu rửa là chủ nghĩa hiện đại và chủ nghĩa chức năng. Cách tiếp cận này ảnh hưởng đến thiết kế rất quan trọng.

Tên dự án : Serel Wave, Tên nhà thiết kế : SEREL Seramic Factory, Tên khách hàng : Matel Hammadde San. ve Tic A.S Serel Sanitary Factory.

Serel Wave Chậu Rửa Mặt

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.