Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Chảo Wc Treo Tường

4Life

Chảo Wc Treo Tường Bồn cầu 4life chiếm vị trí trong phòng tắm với hình thức vững chắc và chức năng sử dụng như hình ảnh mới của sự thống trị đặc trưng. Bồn cầu thân thiện với môi trường vừa gây ấn tượng về mặt thẩm mỹ vừa tôn trọng thiên nhiên… Cách tiếp cận chung trong Bộ sản phẩm bọc ghế mỏng Thiết kế bộ bàn cầu có cơ chế khóa, tháo lắp dễ dàng là các nút điều khiển chức năng được đưa vào phần bên trong của bộ nắp. Các nút mà người dùng tiếp xúc được đặt trên những khu vực khó bám bẩn nhất, vì vậy điều này mang lại một lợi thế bổ sung về mặt vệ sinh.

Tên dự án : 4Life, Tên nhà thiết kế : SEREL Seramic Factory, Tên khách hàng : Matel Hammadde San. ve Tic A.S Serel Sanitary Factory.

4Life Chảo Wc Treo Tường

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.