Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Vận Chuyển Tiên Tiến

Fiaker 2.0

Vận Chuyển Tiên Tiến Ở nhiều thành phố, các chuyến du lịch bằng xe ngựa truyền thống gặp phải một vấn đề lớn ở dạng ngựa từ chối. Như một yêu cầu thiết yếu đầu tiên, Fiaker 2.0 giải quyết tình trạng ô nhiễm đường phố do các chuyến xe khách ở các thành phố gây ra. Hơn nữa, một thiết kế cụ thể cho xe ngựa được phát triển, theo sau những chiếc xe taxi cổ điển về tính thẩm mỹ trang trọng của chúng mặc dù có hình thức hiện đại và cập nhật riêng. Thách thức là đưa ra một khái niệm hiện đại và sinh thái, vẫn truyền tải cảm giác điển hình của một chuyến du lịch bằng xe khách. Mục tiêu chính là làm cho các chuyến tham quan bằng xe khách hấp dẫn hơn đối với khách hàng thông qua thiết kế sáng tạo.

Tên dự án : Fiaker 2.0, Tên nhà thiết kế : Michael Hofbauer, Tên khách hàng : Michael Hofbauer.

Fiaker 2.0 Vận Chuyển Tiên Tiến

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.