Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Trang Trí Chai

Lithuanian vodka Gold. Black Edition

Trang Trí Chai Vàng vodka Litva sáng vàng. Black Edition ”thừa hưởng vẻ ngoài độc quyền từ nghệ thuật dân gian Lithuania. Hình thoi và cá trích, kết hợp từ những ô vuông nhỏ, là những mô hình rất phổ biến trong nghệ thuật dân gian Litva. Mặc dù tham chiếu đến các họa tiết quốc gia này đã đạt được các hình thức hiện đại hơn - những phản ánh trong quá khứ bí ẩn đã được chuyển thành nghệ thuật hiện đại. Màu vàng và đen chiếm ưu thế nhấn mạnh quá trình lọc vodka đặc biệt thông qua các bộ lọc than và vàng. Đây là điều tạo nên “Lithuanian vodka Gold. Phiên bản màu đen rất tinh tế và rõ ràng.

Tên dự án : Lithuanian vodka Gold. Black Edition, Tên nhà thiết kế : Asta Kauspedaite, Tên khách hàng : Stumbras.

Lithuanian vodka Gold. Black Edition Trang Trí Chai

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.