Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Chậu Rửa Mặt

SEREL Purity

Chậu Rửa Mặt Chậu rửa Serel Purity chiếm vị thế trong phòng tắm với hình thức bát độc đáo và tuyệt vời. Cách tiếp cận chung trong thiết kế hố chứa nước thải là vô hình. Với cách tiếp cận này, chậu rửa Serel Purity có vẻ tinh khiết, mượt mà, trang nhã và hài hòa với tính toàn vẹn chung của thiết kế. Chậu rửa SEREL Purity, với sự thống trị của các hình thức mềm, mời gọi người dùng vào chủ nghĩa tương lai.

Tên dự án : SEREL Purity, Tên nhà thiết kế : SEREL Seramic Factory, Tên khách hàng : Serel Sanitory Factory .

SEREL Purity Chậu Rửa Mặt

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.