Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Hệ Thống Điều Khiển Tàu

GE’s New Bridge Suite

Hệ Thống Điều Khiển Tàu Hệ thống điều khiển tàu mô-đun của GE được thiết kế để phù hợp với cả tàu lớn và nhẹ, cung cấp điều khiển trực quan và phản hồi trực quan rõ ràng. Công nghệ định vị mới, hệ thống điều khiển động cơ và thiết bị giám sát cho phép tàu được điều khiển chính xác trong không gian hạn chế trong khi giảm căng thẳng cho người vận hành khi các điều khiển thủ công phức tạp được thay thế bằng công nghệ màn hình cảm ứng mới. Màn hình có thể điều chỉnh giúp giảm phản xạ và tối ưu hóa công thái học. Tất cả các bàn giao tiếp có tích hợp tay nắm lấy để sử dụng trong vùng biển gồ ghề.

Tên dự án : GE’s New Bridge Suite, Tên nhà thiết kế : LA Design , Tên khách hàng : GE.

GE’s New Bridge Suite Hệ Thống Điều Khiển Tàu

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.