Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đèn Bàn

M.T.F. ( My True Friend)

Đèn Bàn Điểm độc đáo của đèn MTF (My True Friend) dưới hình dạng một chú chó là trước hết nó có thể phù hợp với hầu hết mọi kiểu trang trí, từ phòng trẻ em vui vẻ, ấm áp và kết thúc bằng văn phòng làm việc chính thức lạnh lẽo. Thứ hai, nó có sự kết hợp độc đáo giữa các vật liệu - gỗ, nhựa, kim loại, thủy tinh tạo nên phong cách hợp nhất. Đặc điểm độc đáo thứ ba là, không phải tất cả các đèn đều có thể có tay quay với 360 độ và nghiêng tự do từ mọi góc độ. Ngoài ra, đèn của chúng tôi cung cấp khả năng cố định cứng nhắc với các khóa tiện dụng thoải mái.

Tên dự án : M.T.F. ( My True Friend), Tên nhà thiết kế : Taras Zheltyshev, Tên khách hàng : Fiat Lux.

M.T.F. ( My True Friend) Đèn Bàn

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Đội ngũ thiết kế trong ngày

Đội ngũ thiết kế vĩ đại nhất thế giới.

Đôi khi bạn cần một đội ngũ thiết kế tài năng rất lớn để đưa ra những thiết kế thực sự tuyệt vời. Hàng ngày, chúng tôi có đội ngũ thiết kế đổi mới và sáng tạo từng đoạt giải thưởng riêng biệt. Khám phá và khám phá các dự án kiến trúc độc đáo và sáng tạo, thiết kế tốt, thời trang, thiết kế đồ họa và chiến lược thiết kế từ các nhóm thiết kế trên toàn thế giới. Lấy cảm hứng từ các tác phẩm gốc của các nhà thiết kế bậc thầy.