Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đèn Bàn

M.T.F. ( My True Friend)

Đèn Bàn Điểm độc đáo của đèn MTF (My True Friend) dưới hình dạng một chú chó là trước hết nó có thể phù hợp với hầu hết mọi kiểu trang trí, từ phòng trẻ em vui vẻ, ấm áp và kết thúc bằng văn phòng làm việc chính thức lạnh lẽo. Thứ hai, nó có sự kết hợp độc đáo giữa các vật liệu - gỗ, nhựa, kim loại, thủy tinh tạo nên phong cách hợp nhất. Đặc điểm độc đáo thứ ba là, không phải tất cả các đèn đều có thể có tay quay với 360 độ và nghiêng tự do từ mọi góc độ. Ngoài ra, đèn của chúng tôi cung cấp khả năng cố định cứng nhắc với các khóa tiện dụng thoải mái.

Tên dự án : M.T.F. ( My True Friend), Tên nhà thiết kế : Taras Zheltyshev, Tên khách hàng : Fiat Lux.

M.T.F. ( My True Friend) Đèn Bàn

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.