Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Hệ Thống Kệ

bibili

Hệ Thống Kệ Tỉnh táo và cổ điển trong quan niệm, những chiếc kệ này gây ấn tượng với một cá tính mạnh mẽ. Điều này xuất phát từ việc đặt ngược của các đường lên hình tam giác, dẫn đến một chuyển động xoắn phát ra ở các độ sâu khác nhau của đơn vị so với chiều cao của nó. Hiệu ứng động được tạo ra tạo ra một thái độ gần như con người đối với đồ nội thất: tùy thuộc vào nơi người ta xem nó từ đâu, nó dường như đang nhìn qua vai và / hoặc lắng nghe ở cửa. Các kệ "bibili" được sản xuất trong các mô-đun có chiều rộng khác nhau. Do đó có thể tạo ra các bức tường đặc trưng với hiệu ứng đồ họa sống động.

Tên dự án : bibili, Tên nhà thiết kế : Rosset Thierry Michel, Tên khách hàng : Thierry Michel Rosset - Olution.

bibili Hệ Thống Kệ

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.