Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đèn Bàn

Aida

Đèn Bàn Cá nhân tôi lấy cảm hứng từ các loài động vật trong tự nhiên và trong hầu hết các thiết kế của mình, tôi thích triển khai các dạng tự nhiên hơn là sử dụng các dạng hình học. Đèn bàn là một trong những đối tượng yêu thích của tôi trong thiết kế nội thất. Thiết kế của chiếc đèn bàn này được lấy cảm hứng từ Horn of ram (người làm ướt). Tôi đã cố gắng tạo ra một hình thức điêu khắc và trang trí, hoạt động như một chiếc đèn bàn.

Tên dự án : Aida, Tên nhà thiết kế : Ali Alavi, Tên khách hàng : Ali Alavi design.

Aida Đèn Bàn

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.