Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Chậu Rửa Mặt

Spiral

Chậu Rửa Mặt Nước ngọt là một trong những tài nguyên thiên nhiên quý giá nhất; chúng ta đã nghe những câu chuyện và truyền thuyết về loài rắn canh giữ những kho báu quý giá. Đó là lý do tại sao chúng tôi lấy cảm hứng từ loài rắn quấn quanh một hồ nước hình nón để bảo vệ nó. Một đặc điểm khác là việc dùng tay để mở vòi nước có thể không dễ chịu đối với mọi người ở những nơi công cộng. Trong thiết kế này, một bàn đạp được sử dụng để mở và đóng vòi bằng cách nhấn bàn đạp chân.

Tên dự án : Spiral, Tên nhà thiết kế : Naser Nasiri & Taher Nasiri, Tên khách hàng : AQ QALA BINALAR.

Spiral Chậu Rửa Mặt

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.