Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thương Hiệu Nhận Dạng Đạo Hồi

Islamic Identity

Thương Hiệu Nhận Dạng Đạo Hồi Ý tưởng của dự án xây dựng thương hiệu nhằm làm nổi bật sự kết hợp giữa trang trí truyền thống Hồi giáo và thiết kế đương đại. Vì khách hàng gắn bó với các giá trị truyền thống nhưng quan tâm đến thiết kế đương đại. Do đó, dự án dựa trên hai hình dạng cơ bản; hình tròn và hình vuông. Những hình dạng này được sử dụng để làm nổi bật sự tương phản giữa việc kết hợp các hoa văn Hồi giáo truyền thống và thiết kế đương đại. Mỗi đơn vị trong mô hình đã được sử dụng một lần để mang lại cho danh tính một biểu hiện tinh vi. Màu bạc được sử dụng để nhấn mạnh vẻ hiện đại.

Tên dự án : Islamic Identity, Tên nhà thiết kế : Lama, Rama, and Tariq Ajinah, Tên khách hàng : Lama Ajeenah.

Islamic Identity Thương Hiệu Nhận Dạng Đạo Hồi

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.