Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhà Hàng

Kalamis Liman Restaurant

Nhà Hàng Nhà hàng Kalamis Liman được thiết kế bởi Atölye A Architecture. Một bộ phim hoạt hình cần thiết để trình chiếu dự án. Mục đích của bộ phim hoạt hình do Ayhan Güneri Architects chuẩn bị, đã phản ánh hiện thực của nhà hàng. Giai đoạn mô hình của nhà hàng Kalamis Liman kéo dài 10 ngày, bao gồm 1600 giây 64 giây hoạt hình cho sân khấu dựng hình, đã hoàn thành vào năm 800 giờ trình bày dự án được chuẩn bị cho các chương trình hoạt hình, 3dsmax, v-ray; phần cứng máy trạm ramon 16 GB 48 GB ram dell đã được sử dụng.

Tên dự án : Kalamis Liman Restaurant, Tên nhà thiết kế : Ayhan Güneri, Tên khách hàng : ATOLYE A ARCHITECTURE.

Kalamis Liman Restaurant Nhà Hàng

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.