Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Cơ Sở Vui Chơi Giải Trí

Winter under the roof

Cơ Sở Vui Chơi Giải Trí Ở Astana không có hoạt động Trượt tuyết cứu trợ núi. Đối với các hoạt động trên núi và chuẩn bị để cạnh tranh trong trượt tuyết núi cao đã được phát minh ra đối tượng được gọi là trung tâm trượt tuyết trong nhà. Nó cung cấp ba loại đường mòn cho các kỹ năng sở hữu khác nhau của môn trượt tuyết. Được thiết kế để khán giả xem các sự kiện thể thao. Khách sạn được thiết kế cho các vận động viên nước ngoài và trung tâm du khách. Trên mặt tiền phản ánh ý tưởng của hẻm núi băng bao phủ bởi tuyết. Trung tâm hỗ trợ vẫn giống như cột băng. Ý tưởng về một trung tâm như vậy nhằm thúc đẩy môn trượt tuyết ở Kazakhstan.

Tên dự án : Winter under the roof, Tên nhà thiết kế : Ozimuk Tatyana, Tên khách hàng : The diploma project.

Winter under the roof Cơ Sở Vui Chơi Giải Trí

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.