Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bán Lẻ

Sport In Street

Bán Lẻ Chúng tôi bắt đầu thiết kế với các bảng tâm trạng khác nhau xác định các lĩnh vực quan tâm khác nhau của giới trẻ. khung cảnh mát mẻ cùng với các vật liệu tự nhiên làm nóng bầu không khí phấn đấu cho sự cân bằng nhạy cảm. Thiết kế phức tạp gây ra sự phấn khích lớn ở các góc khuất của cửa hàng. Giá đỡ màn hình cao đặt ở giữa khiến khách hàng tò mò bằng cách giữ bí mật.

Tên dự án : Sport In Street , Tên nhà thiết kế : Ayhan Güneri, Tên khách hàng : SPORT IN STREET.

Sport In Street  Bán Lẻ

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.