Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thảm

Folded Tones

Thảm Thảm thực sự là phẳng, mục tiêu là để thách thức thực tế đơn giản này. Ảo ảnh về không gian ba chiều đạt được chỉ với ba màu sắc. Sự đa dạng về tông màu và độ sâu của thảm phụ thuộc vào độ rộng và mật độ của các sọc, thay vì một bảng màu lớn có thể phù hợp với một không gian cụ thể, do đó cho phép sử dụng linh hoạt. Từ trên cao hoặc xa, thảm giống như một tấm gấp. Tuy nhiên, trong khi ngồi hoặc nằm trên nó, ảo ảnh của các nếp gấp có thể không được cảm nhận. Điều này dẫn đến việc sử dụng các dòng lặp đi lặp lại đơn giản có thể được hưởng như một mô hình trừu tượng gần gũi.

Tên dự án : Folded Tones, Tên nhà thiết kế : Enoch Liew, Tên khách hàng : Terrace Floors & Furnishings.

Folded Tones Thảm

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Phỏng vấn thiết kế trong ngày

Phỏng vấn các nhà thiết kế nổi tiếng thế giới.

Đọc các cuộc phỏng vấn và trò chuyện mới nhất về thiết kế, sáng tạo và đổi mới giữa nhà báo thiết kế và các nhà thiết kế, nghệ sĩ và kiến trúc sư nổi tiếng thế giới. Xem các dự án thiết kế mới nhất và các thiết kế từng đoạt giải thưởng của các nhà thiết kế, nghệ sĩ, kiến trúc sư và nhà đổi mới nổi tiếng. Khám phá những hiểu biết mới về sự sáng tạo, đổi mới, nghệ thuật, thiết kế và kiến trúc. Tìm hiểu về quy trình thiết kế của những nhà thiết kế vĩ đại.