Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thảm

Folded Tones

Thảm Thảm thực sự là phẳng, mục tiêu là để thách thức thực tế đơn giản này. Ảo ảnh về không gian ba chiều đạt được chỉ với ba màu sắc. Sự đa dạng về tông màu và độ sâu của thảm phụ thuộc vào độ rộng và mật độ của các sọc, thay vì một bảng màu lớn có thể phù hợp với một không gian cụ thể, do đó cho phép sử dụng linh hoạt. Từ trên cao hoặc xa, thảm giống như một tấm gấp. Tuy nhiên, trong khi ngồi hoặc nằm trên nó, ảo ảnh của các nếp gấp có thể không được cảm nhận. Điều này dẫn đến việc sử dụng các dòng lặp đi lặp lại đơn giản có thể được hưởng như một mô hình trừu tượng gần gũi.

Tên dự án : Folded Tones, Tên nhà thiết kế : Enoch Liew, Tên khách hàng : Terrace Floors & Furnishings.

Folded Tones Thảm

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.