Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Cửa Hàng Hàng Đầu

Lenovo

Cửa Hàng Hàng Đầu Lenovo Flagship Store nhằm mục đích nâng cao hình ảnh thương hiệu bằng cách cung cấp cho khán giả một nền tảng để kết nối tương tác và chia sẻ thông qua lối sống, dịch vụ và trải nghiệm được tạo trong cửa hàng. Ý tưởng thiết kế được hình thành dựa trên sứ mệnh thực hiện quá trình chuyển đổi từ nhà sản xuất thiết bị máy tính thành thương hiệu hàng đầu trong số các nhà cung cấp thiết bị điện tử tiêu dùng.

Tên dự án : Lenovo, Tên nhà thiết kế : Johnson Li, Tên khách hàng : Lenovo (Beijing) Ltd..

Lenovo Cửa Hàng Hàng Đầu

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.