Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đồng Hồ Kỹ Thuật Số

PIXO

Đồng Hồ Kỹ Thuật Số Khái niệm này sắp "số hóa" "số cán" của đồng hồ cơ trong những năm 70. Với màn hình ma trận điểm đầy đủ, PIXO có thể hiển thị các số "lăn" hoạt hình trôi chảy. Không giống như các đồng hồ kỹ thuật số khác có bộ đẩy, PIXO chỉ có một vương miện có thể xoay để vận hành tất cả các chế độ bao gồm: Chế độ thời gian, Giờ thế giới, Đồng hồ bấm giờ, 2 Báo thức, Đồng hồ bấm giờ và Hẹn giờ. Thiết kế tổng thể đang nhắm đến những người thích nội dung kỹ thuật số với cách thực thi mới. Sự kết hợp màu sắc đa dạng và thiết kế vỏ unisex có thể phù hợp với nhiều loại sở thích của người dùng.

Tên dự án : PIXO, Tên nhà thiết kế : PIXO TEAM, Tên khách hàng : PIXO LIMITED COMPANY.

PIXO Đồng Hồ Kỹ Thuật Số

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.