Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Kế Nội Thất

CRONUS

Thiết Kế Nội Thất Sảnh khách tại quầy bar của các thành viên này nhắm mục tiêu đến các giám đốc điều hành, những người muốn dành những đêm thành phố đầy phong cách. Không cần phải nói rằng bạn sẽ cảm thấy điều gì đó đặc biệt và bất thường cho những ai muốn trở thành thành viên và những người sẵn sàng sử dụng quầy bar này. Hơn nữa, khi bạn bắt đầu sử dụng ở đây, khả năng sử dụng và sự thoải mái sẽ đóng một ý nghĩa lớn đối với hình thức hoạt động. Bạn có thể thấy hai khía cạnh được đề cập ở trên khá kỳ lạ, và để đưa ra một liên hệ phù hợp, đó là thách thức của chúng tôi. Thật vậy, “hai khía cạnh” này là từ khóa để thiết kế quầy bar này.

Tên dự án : CRONUS, Tên nhà thiết kế : Aiji Inoue, Tên khách hàng : Doyle Collection co.ltd..

CRONUS Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.