Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Không Gian Triển Lãm

IDEA DOOR

Không Gian Triển Lãm Gian hàng C & C của tuần lễ thiết kế Quảng Châu 2012 là một thiết bị không gian đa chiều và đồng bộ. Các cửa sổ và cửa ra vào bốn hướng nhận ra sự chuyển đổi và tương tác thông minh bên trong và bên ngoài không gian hiển thị, thể hiện khái niệm doanh nghiệp về sự khoan dung, cởi mở và phát triển đa dạng. Bằng cách áp dụng công nghệ hiển thị tương tác của thực tế tăng cường và sự chồng chất của môi trường thực và môi trường ảo, trường hợp thiết kế doanh nghiệp bên trong thiết bị đạt được sự chuyển đổi hình thức hiển thị từ hai chiều sang đa chiều.

Tên dự án : IDEA DOOR, Tên nhà thiết kế : Zheng Peng, Tên khách hàng : C&C Design Co.,Ltd..

IDEA DOOR Không Gian Triển Lãm

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.