Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Kế Văn Phòng

Brockman

Thiết Kế Văn Phòng Là một công ty đầu tư dựa trên thương mại khai thác, hiệu quả và năng suất là các khía cạnh quan trọng trong thói quen kinh doanh. Thiết kế ban đầu được lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Một nguồn cảm hứng khác rõ ràng trong thiết kế là sự nhấn mạnh vào hình học. Những yếu tố quan trọng này đi đầu trong các thiết kế và do đó được chuyển đổi trực quan thông qua việc sử dụng các hiểu biết về hình học và tâm lý học về hình thức và không gian. Để giữ uy tín và danh tiếng của tòa nhà thương mại đẳng cấp thế giới, một đấu trường công ty độc đáo đã ra đời thông qua việc sử dụng kính và thép.

Tên dự án : Brockman , Tên nhà thiết kế : Catherine Cheung, Tên khách hàng : THE XSS LIMITED.

Brockman  Thiết Kế Văn Phòng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.