Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Không Gian Triển Lãm

Ideaing

Không Gian Triển Lãm Đây là phòng triển lãm doanh nghiệp tại Tuần lễ Thiết kế Quảng Châu 2013 do Công ty TNHH Thiết kế C&C thiết kế. Thiết kế gọn gàng, bố trí không gian dưới 91 mét vuông, được hiển thị bằng màn hình cảm ứng và máy chiếu trong nhà. Mã QR hiển thị trên hộp đèn là các liên kết web của doanh nghiệp. Trong khi đó, các nhà thiết kế hy vọng rằng sự xuất hiện của toàn bộ tòa nhà có thể mang lại cho mọi người cảm giác tràn đầy sức sống, và do đó thể hiện sự sáng tạo mà công ty thiết kế sở hữu, đó là “tinh thần độc lập và ý tưởng tự do” do họ ủng hộ. .

Tên dự án : Ideaing, Tên nhà thiết kế : Zheng Peng, Tên khách hàng : C&C Design Co.,Ltd..

Ideaing Không Gian Triển Lãm

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.