Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Trâm

Nautilus Carboniferous

Trâm Trâm cài "Nautilus Carboniferous" khám phá các hình học thiêng liêng của tự nhiên có liên quan đến tỷ lệ vàng. Sử dụng vật liệu công nghệ cao, chiếc trâm được chế tạo bằng các tấm composite sợi carbon / Kevlar 0,40mm và các thành phần được chế tạo cẩn thận bằng vàng, palladium và ngọc trai Tahitian. Hoàn toàn được làm bằng tay với sự chú ý tối đa đến từng chi tiết, chiếc trâm thể hiện vẻ đẹp của thiên nhiên, toán học và mối quan hệ giữa hai người.

Tên dự án : Nautilus Carboniferous, Tên nhà thiết kế : Ezra Satok-Wolman, Tên khách hàng : Atelier Hg & Company Inc..

Nautilus Carboniferous Trâm

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.