Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Hộp Đựng Gia Vị

Ajorí

Hộp Đựng Gia Vị Ajorí là một giải pháp sáng tạo để tổ chức và lưu trữ các loại gia vị, gia vị và gia vị khác nhau, để đáp ứng và phù hợp với các truyền thống ẩm thực khác nhau của mỗi quốc gia. Thiết kế hữu cơ thanh lịch của nó làm cho nó trở thành một tác phẩm điêu khắc, kết quả là một vật trang trí tuyệt vời để phản ánh như một cuộc trò chuyện bắt đầu xung quanh bàn. Thiết kế bao bì được lấy cảm hứng từ vỏ tỏi, trở thành một đề xuất duy nhất của bao bì sinh thái. Ajorí là một thiết kế thân thiện với môi trường cho hành tinh, lấy cảm hứng từ thiên nhiên và được làm hoàn toàn từ các vật liệu tự nhiên.

Tên dự án : Ajorí, Tên nhà thiết kế : Carlos Jimenez and Pilar Balsalobre, Tên khách hàng : photoAlquimia .

Ajorí Hộp Đựng Gia Vị

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.