Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhà Rượu

Crombe 3.0

Nhà Rượu Mục tiêu của ý tưởng cửa hàng rượu vang Crombé là để khách hàng trải nghiệm một cách mua sắm hoàn toàn mới. Ý tưởng cơ bản là bắt đầu từ giao diện của một nhà kho, sau đó chúng tôi đã thêm ánh sáng và sự tinh tế. Ngay cả khi các loại rượu được trình bày trong bao bì nguyên bản, những đường nét sạch sẽ của khung kim loại vẫn đảm bảo sự quen thuộc và dễ nhìn. Mỗi chai treo trong khung theo hướng nghiêng giống hệt nhau, người sommelier sẽ phục vụ họ. Giá đỡ 12 m chứa các champagnes và tủ khóa. Mỗi tủ khóa, khách hàng có thể lưu trữ an toàn lên đến 30 chai.

Tên dự án : Crombe 3.0, Tên nhà thiết kế : Five Am, Tên khách hàng : FIVE AM.

Crombe 3.0 Nhà Rượu

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.