Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghế Phòng Chờ

Riza Air

Ghế Phòng Chờ Ghế thiết kế hiện đại phù hợp với các khu vực phòng chờ của câu lạc bộ, nhà ở và khách sạn. Được làm bằng một cấu trúc nhìn hữu cơ bổ sung với một lưới đặc biệt ở mặt sau, ghế Riza chỉ được thực hiện với gỗ rắn và vecni tự nhiên bền vững. Cảm hứng thiết kế đến từ công trình của kiến trúc sư người Catalan Antoni Gaudí và di sản mà kiến trúc sư hiện đại để lại ở Barcelona, từng lấy cảm hứng từ các yếu tố tự nhiên và cái nhìn hữu cơ.

Tên dự án : Riza Air, Tên nhà thiết kế : Thelos Design Team, Tên khách hàng : Thelos.

Riza Air Ghế Phòng Chờ

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.