Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhẫn

Flowing Arcs

Nhẫn Chiếc nhẫn này được thiết kế để thách thức khái niệm thông thường rằng hầu hết các vòng đều tròn. Chỉ bao gồm các vòng cung chảy thành dòng liên tục, nó có thể được đeo trên một ngón tay hoặc hai ngón tay liền kề. Vì nó không phải là hình tròn như hầu hết các chiếc nhẫn khác, sẽ rất vui khi tìm ra những cách khác nhau để đeo nó và cũng đánh giá cao và tận hưởng nó như một chiếc máy bay phản lực khi nó không được đeo. Chiếc nhẫn đa năng này có thể được tùy chỉnh với các kim loại và đá quý khác nhau theo thông số kỹ thuật của khách hàng.

Tên dự án : Flowing Arcs, Tên nhà thiết kế : Sun Hyang Ha, Tên khách hàng : Sun Hyang Ha.

Flowing Arcs Nhẫn

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.