Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhà Hàng Và Quán Bar

Wah Marathi

Nhà Hàng Và Quán Bar Sự đơn giản là chìa khóa cho Nhà hàng boutique này. Nó chơi với một cái nhìn đất trong khi một chút màu sắc đậm trong hình thức nghệ thuật địa phương truyền thống-sự kiện điện tử, hiển thị và thương mại hoạt động như một bộ quần áo. Các yếu tố tự nhiên - gỗ, đá và trò chơi hấp dẫn của ánh sáng và bóng tối làm sống động trải nghiệm Thần thánh trong khi bạn di chuyển từ phần này sang phần khác. Nó miêu tả triết lý Ấn Độ một cách khá tài tình, mang lại cảm giác thú vị về mặt chức năng và cảm xúc.

Tên dự án : Wah Marathi, Tên nhà thiết kế : Ketan Jawdekar, Tên khách hàng : Magarpatta Clubs and Resorts Pvt. Ltd..

Wah Marathi Nhà Hàng Và Quán Bar

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.