Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Túi Khóa Kết Hợp

The Colored Lock Bag

Túi Khóa Kết Hợp 'The Lock' là khóa kết hợp màu. Mọi người có thể mở túi bằng các trận đấu màu sắc chứ không chỉ là những con số. Những phụ kiện thời trang được sử dụng cho túi xách. Có thể tạo ra nhiều kiểu dáng bên ngoài khác nhau của túi và mọi người có thể nhận biết những chiếc túi này bằng chữ ký khóa kết hợp màu. Người dùng tự tạo mật khẩu màu để tùy chỉnh cá nhân. Để thành công cho dự án này, rất nhiều phương pháp sản xuất đã được sử dụng như thổi khí, xử lý da, phân lớp màu, ... Người thiết kế và sản xuất trực tiếp là Jiwon, Shin.

Tên dự án : The Colored Lock Bag, Tên nhà thiết kế : jiwon, Shin., Tên khách hàng : Neat&Snug.

The Colored Lock Bag Túi Khóa Kết Hợp

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.