Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nôi, Ghế Bập Bênh

Dimdim

Nôi, Ghế Bập Bênh Lisse Van Cauwenberge đã tạo ra một trong những giải pháp đa chức năng phục vụ như một chiếc ghế bập bênh và cũng là cái nôi khi hai chiếc ghế Dimdim được nối với nhau. Mỗi chiếc ghế bập bênh được làm từ gỗ với các thanh đỡ bằng thép và được hoàn thiện bằng veneer óc chó. Hai chiếc ghế có thể được gắn vào nhau với sự hỗ trợ của hai chiếc kẹp ẩn bên dưới ghế để tạo thành một chiếc nôi em bé.

Tên dự án : Dimdim, Tên nhà thiết kế : Lisse Van Cauwenberge, Tên khách hàng : Lisse..

Dimdim Nôi, Ghế Bập Bênh

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.