Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nghệ Thuật Sắp Đặt

S.Joao Structure

Nghệ Thuật Sắp Đặt Thiết kế phản ánh một lễ hội đường phố Bồ Đào Nha điển hình - địa phương được gọi là 'S. João '. Xuyên suốt một trong những lễ hội đường phố sống động nhất châu Âu, người dân Porto tôn sùng Thánh John Hồi giáo Baptist bằng cách đánh trống truyền thống với nhau bằng hoa tỏi hoặc búa nhựa mềm. Đặc trưng bởi màu sắc của ruy băng và cờ tràn ngập đường phố, cùng với pháo hoa được bắn suốt đêm dài, 'S. Cấu trúc João 'tái hiện lại bầu không khí này với các hình thức giống như quả bóng treo được bao phủ bởi một vật liệu phản chiếu, sáng bóng.

Tên dự án : S.Joao Structure, Tên nhà thiết kế : FAHR 021.3, Tên khách hàng : Instituto de Design de Guimarães.

S.Joao Structure Nghệ Thuật Sắp Đặt

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.