Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Kế Và Ý Tưởng Kiểu Tóc

Hairchitecture

Thiết Kế Và Ý Tưởng Kiểu Tóc HAIRCHITECTURE kết quả từ sự liên kết giữa một thợ làm tóc - Gijo và một nhóm kiến trúc sư - FAHR 021.3. Được thúc đẩy bởi Thủ đô văn hóa châu Âu tại Guimaraes 2012, họ đề xuất một ý tưởng để hợp nhất hai phương pháp sáng tạo, Kiến trúc & Kiểu tóc. Với chủ đề kiến trúc tàn bạo, kết quả là một kiểu tóc mới tuyệt vời biểu thị một mái tóc biến hình trong sự tương giao tuyệt đối với các cấu trúc kiến trúc. Các kết quả được trình bày mang tính chất táo bạo và thử nghiệm với một diễn giải đương đại mạnh mẽ. Làm việc theo nhóm và kỹ năng là rất quan trọng để biến một mái tóc dường như bình thường.

Tên dự án : Hairchitecture, Tên nhà thiết kế : FAHR 021.3, Tên khách hàng : Redken Portugal.

Hairchitecture Thiết Kế Và Ý Tưởng Kiểu Tóc

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.