Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Chiến Dịch Nhận Thức Hiv

Fight Aids

Chiến Dịch Nhận Thức Hiv HIV được bao quanh bởi rất nhiều tin đồn và thông tin sai lệch. Hàng trăm thanh thiếu niên trên toàn cầu bị nhiễm HIV mỗi năm do quan hệ tình dục không an toàn hoặc dùng chung kim tiêm. Một số lượng nhỏ thanh thiếu niên nhiễm HIV được sinh ra từ những bà mẹ bị nhiễm bệnh. Ngày nay, có hy vọng rằng những người nhiễm HIV thậm chí có thể không bao giờ bị bệnh, giống như không có cách chữa trị các loại vi-rút như cảm lạnh và cúm. Những người sống chung với vi-rút phải hết sức cẩn thận để không mạo hiểm (như quan hệ tình dục không được bảo vệ) có thể khiến người khác bị nhiễm HIV.

Tên dự án : Fight Aids, Tên nhà thiết kế : Shadi Al Hroub, Tên khách hàng : American University of Madaba.

Fight Aids Chiến Dịch Nhận Thức Hiv

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.