Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Dệt Trang Trí

Lasso

Dệt Trang Trí Theo định nghĩa, Lasso là một sợi dây dài với một đầu thòng lọng. Thay vì được truyền cảm hứng trong; dệt may này là một kết quả của. Nó vừa có tính thẩm mỹ và cảm ứng đặc biệt bên cạnh một số kênh có vân đặc biệt để ánh sáng có thể truyền qua rất nhẹ nhàng. Nó là một nửa công nghiệp - một nửa thủ công, dệt trong khung dệt điện tử và cắt bằng tay. Dự án này rất hấp dẫn và gây nghiện như một viên kẹo và là một trong những thách thức và khám phá hàng đầu trong sự nghiệp của tôi là một nhà thiết kế dệt may. Dự án này là về serendipia, vấp ngã, khám phá cơ hội, may mắn và tai nạn.

Tên dự án : Lasso, Tên nhà thiết kế : Cristina Orozco Cuevas, Tên khách hàng : Cristina Orozco Cuevas Studio.

Lasso Dệt Trang Trí

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.