Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Bị Mở Rộng Môi Tự Nhiên Ngay Lập Tức

Xtreme Lip-Shaper® System

Thiết Bị Mở Rộng Môi Tự Nhiên Ngay Lập Tức Xtreme Lip-Shaper® System là thiết bị làm nở môi thẩm mỹ an toàn đầu tiên trên thế giới đã được chứng minh lâm sàng. Nó sử dụng phương pháp 'cupping' 3.500 năm của Trung Quốc - nói cách khác là hút - kết hợp với công nghệ tạo hình môi tiên tiến để tạo đường viền và mở rộng môi ngay lập tức. Thiết kế tạo ra môi dưới một thùy và hai thùy ngoạn mục giống như Angelina Jolie. Người dùng có thể nâng cao môi trên hoặc dưới một cách riêng biệt. Thiết kế còn được xây dựng nhằm nâng cao vòm cung của thần Cupid, làm đầy rãnh môi để nâng khóe miệng già nua. Thích hợp cho cả hai giới.

Tên dự án : Xtreme Lip-Shaper® System, Tên nhà thiết kế : Thienna Ho Ph.D., Tên khách hàng : CANDYLIPZ LLC..

Xtreme Lip-Shaper® System Thiết Bị Mở Rộng Môi Tự Nhiên Ngay Lập Tức

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.