Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Console

Qadem Hooks

Console Qadem Hooks là một tác phẩm nghệ thuật với chức năng giao diện điều khiển lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Nó bao gồm các móc cũ màu xanh lá cây được sơn khác nhau, được sử dụng cùng với Qadem (lưng yên của một con la gỗ cũ) để vận chuyển lúa mì từ làng này sang làng khác. Các móc được gắn vào một Hội đồng lúa mì cũ, làm căn cứ và hoàn thành với một tấm kính phía trên.

Tên dự án : Qadem Hooks, Tên nhà thiết kế : May Khoury, Tên khách hàng : Badr Adduja.

Qadem Hooks Console

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.