Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bao Bì

KRYSTAL Nature’s Alkaline Water

Bao Bì Nước KRYSTAL là hình ảnh thu nhỏ của sự sang trọng và khỏe mạnh trong một chai nước. Với giá trị pH kiềm từ 8 đến 8,8 và thành phần khoáng chất độc đáo, nước KRYSTAL được đựng trong một chai lăng kính trong suốt hình vuông giống như một tinh thể lấp lánh, và không ảnh hưởng đến chất lượng và độ tinh khiết. Logo thương hiệu KRYSTAL được thể hiện tinh tế trên chai, làm nổi bật thêm một trải nghiệm sang trọng. Ngoài tác động trực quan của chai, chai PET và chai thủy tinh hình vuông có thể tái chế, tối ưu hóa không gian đóng gói và vật liệu, do đó làm giảm lượng khí thải carbon tổng thể.

Tên dự án : KRYSTAL Nature’s Alkaline Water, Tên nhà thiết kế : KRYSTAL Nature's Alkaline Water, Tên khách hàng : KRYSTAL Nature's Alkaline Water (Krystal Holdings Limited).

KRYSTAL Nature’s Alkaline Water Bao Bì

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.