Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhà Hàng

Osaka

Nhà Hàng Nằm ở hàng xóm Itaim Bibi (Sao Paulo, Brazil), Osaka tự hào khoe kiến trúc của mình, mang đến bầu không khí thân mật và ấm cúng trong các không gian khác nhau. Sân thượng ngoài trời cạnh phố là lối vào sân trong xanh và hiện đại, là sự kết nối giữa nội, ngoại thất và thiên nhiên. Tính thẩm mỹ riêng và tinh vi đã được hiện thực hóa với việc sử dụng các yếu tố tự nhiên như gỗ, đá, sắt và hàng dệt. Hệ thống mái lamella với ánh sáng mờ, và các tấm lưới gỗ đã được nghiên cứu cẩn thận để hoàn thiện thiết kế nội thất hài hòa và tạo ra không gian khác biệt.

Tên dự án : Osaka , Tên nhà thiết kế : Ariel Chemi, Tên khách hàng : Osaka.

Osaka  Nhà Hàng

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.