Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Hệ Thống Tiết Kiệm Nước

Gris

Hệ Thống Tiết Kiệm Nước Suy giảm nguồn nước là một vấn đề toàn cầu ngày nay. Thật điên rồ khi chúng ta vẫn sử dụng nước uống để xả bồn cầu! Gris là một hệ thống tiết kiệm nước cực kỳ hiệu quả về chi phí, có thể thu thập tất cả nước bạn sử dụng trong khi tắm. Bạn có thể tái sử dụng nước xám được thu thập này để xả nhà vệ sinh, lau nhà và cho một số hoạt động rửa. Bằng cách này, bạn có thể tiết kiệm ít nhất 72 lít nước / người / ngày trong một hộ gia đình trung bình, nghĩa là tiết kiệm ít nhất 3,5 tỷ lít nước mỗi ngày ở một quốc gia 50 triệu dân như Colombia.

Tên dự án : Gris, Tên nhà thiết kế : Carlos Alberto Vasquez, Tên khách hàng : IgenDesign.

Gris Hệ Thống Tiết Kiệm Nước

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.