Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Phòng Câu Lạc Bộ Golf

Birdie's Lounge

Phòng Câu Lạc Bộ Golf Phòng chờ cho một câu lạc bộ golf đã được thiết kế và xây dựng trong 6 tuần, đúng vào ngày khai mạc. Nó cũng phải đẹp, có chức năng như một phòng chờ và thích hợp cho các lễ trao giải thi đấu gôn không thường xuyên và các sự kiện nhỏ khác. Đối với một hộp kính 3 mặt ở giữa sân golf, cách tiếp cận này mang lại màu xanh lá cây, bầu trời và một số khái niệm về golf vào màu sắc, trong màu sắc của đồ đạc và sự phản chiếu của khóa học trong thanh sau gương khảm. Các quan điểm bên ngoài là một phần của thiết kế và kinh nghiệm nội thất.

Tên dự án : Birdie's Lounge, Tên nhà thiết kế : Mario J Lotti, Tên khách hàng : Montgomerie Links Golf Club.

Birdie's Lounge Phòng Câu Lạc Bộ Golf

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.