Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Máy Xúc Lật

Arm Loader

Máy Xúc Lật Một bộ tải mà hầu hết hoạt động trên cơ sở không bằng phẳng có thể khiến người lái xe bị say tàu xe nghiêm trọng và cũng khiến họ cảm thấy mệt mỏi nhanh chóng. Tuy nhiên, 'ARM LOADER' cho phép nhận biết các điểm tọa độ trên mặt đất và giúp chỗ ngồi của người lái ổn định và không bị dao động. Do đó, nó giúp người lái xe không cảm thấy mệt mỏi và cho phép họ thực hiện công việc của mình một cách an toàn.

Tên dự án : Arm Loader, Tên nhà thiết kế : Hoyoung Lee, Tên khách hàng : DESIGNSORI.

Arm Loader Máy Xúc Lật

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.