Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhà Hàng

Man Hing Bistro

Nhà Hàng Man Hing Bistro, chuyên phục vụ thực đơn nhà hàng trà Hồng Kông, là một địa điểm ăn uống bình dân ở khu Nan Shan, Thâm Quyến. Nhà hàng ở tầng một và được kết nối với lối vào tầng trệt bằng cầu thang. Lấy cảm hứng từ sự góc cạnh của bố cục, chúng tôi sử dụng các đường sọc khác nhau và sắp xếp chúng thành một số mẫu hình tam giác đặc trưng trong nhà hàng. Được bao quanh bởi ghế ngồi màu nâu sữa và kết thúc bằng gỗ / gương màu đen, các sọc nhôm dọc theo cầu thang đến quầy thu ngân chắc chắn là một điểm bắt mắt.

Tên dự án : Man Hing Bistro , Tên nhà thiết kế : Chi Ling Leung, Tên khách hàng : Man Hing F&B Management Co.Ltd. .

Man Hing Bistro  Nhà Hàng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Phỏng vấn thiết kế trong ngày

Phỏng vấn các nhà thiết kế nổi tiếng thế giới.

Đọc các cuộc phỏng vấn và trò chuyện mới nhất về thiết kế, sáng tạo và đổi mới giữa nhà báo thiết kế và các nhà thiết kế, nghệ sĩ và kiến trúc sư nổi tiếng thế giới. Xem các dự án thiết kế mới nhất và các thiết kế từng đoạt giải thưởng của các nhà thiết kế, nghệ sĩ, kiến trúc sư và nhà đổi mới nổi tiếng. Khám phá những hiểu biết mới về sự sáng tạo, đổi mới, nghệ thuật, thiết kế và kiến trúc. Tìm hiểu về quy trình thiết kế của những nhà thiết kế vĩ đại.