Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhà Hàng

Man Hing Bistro

Nhà Hàng Man Hing Bistro, chuyên phục vụ thực đơn nhà hàng trà Hồng Kông, là một địa điểm ăn uống bình dân ở khu Nan Shan, Thâm Quyến. Nhà hàng ở tầng một và được kết nối với lối vào tầng trệt bằng cầu thang. Lấy cảm hứng từ sự góc cạnh của bố cục, chúng tôi sử dụng các đường sọc khác nhau và sắp xếp chúng thành một số mẫu hình tam giác đặc trưng trong nhà hàng. Được bao quanh bởi ghế ngồi màu nâu sữa và kết thúc bằng gỗ / gương màu đen, các sọc nhôm dọc theo cầu thang đến quầy thu ngân chắc chắn là một điểm bắt mắt.

Tên dự án : Man Hing Bistro , Tên nhà thiết kế : Chi Ling Leung, Tên khách hàng : Man Hing F&B Management Co.Ltd. .

Man Hing Bistro  Nhà Hàng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.