Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Máy Hủy Giấy

HandiShred

Máy Hủy Giấy HandiShred là máy hủy giấy thủ công cầm tay không cần nguồn điện bên ngoài. Nó được thiết kế nhỏ và gọn gàng để bạn có thể đặt nó trên bàn, bên trong ngăn kéo hoặc cặp sách có thể dễ dàng truy cập và xé nhỏ tài liệu quan trọng của bạn mọi lúc mọi nơi. Máy hủy tài liệu tiện dụng này hoạt động rất tốt để xé bất kỳ tài liệu hoặc biên lai nào để đảm bảo rằng thông tin cá nhân, bí mật và mọi thông tin cá nhân luôn được giữ an toàn.

Tên dự án : HandiShred, Tên nhà thiết kế : Yen Lau, Tên khách hàng : Inform Designs Ltd..

HandiShred Máy Hủy Giấy

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.