Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đồ Họa Cho Nhà Nghỉ

SAKÀ

Đồ Họa Cho Nhà Nghỉ PRIM PRIM studio đã tạo ra bộ nhận diện trực quan cho nhà nghỉ SAKÀ bao gồm: thiết kế tên và logo, đồ họa cho từng phòng (thiết kế biểu tượng, mẫu giấy dán tường, thiết kế tranh treo tường, gối ôm, v.v.), thiết kế website, bưu thiếp, huy hiệu, name card và lời mời. Mỗi phòng trong nhà khách SAKÀ đều thể hiện một truyền thuyết khác nhau gắn liền với Druskininkai (một thị trấn nghỉ mát ở Lithuania mà ngôi nhà nằm ở) và môi trường xung quanh nó. Mỗi phòng đều có biểu tượng riêng như một từ khóa trong truyền thuyết. Những biểu tượng này xuất hiện trong đồ họa nội thất và các đối tượng khác tạo thành bản sắc hình ảnh của nó.

Tên dự án : SAKÀ, Tên nhà thiết kế : Migle Vasiliauskaite Kotryna Zilinskiene, Tên khách hàng : Design studio - PRIM PRIM (Client - vacation house SAKÀ ).

SAKÀ Đồ Họa Cho Nhà Nghỉ

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.