Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đèn

Cubeoled

Đèn Độ sâu, Độ trong suốt và Độ tương phản - CUBE | OLED diễn giải những nguyên tắc cơ bản này của ánh sáng khả kiến trong một thiết kế nguyên khối, nguyên khối. 12 tấm diode phát sáng hữu cơ (OLED) trong suốt được sắp xếp theo hệ tọa độ trực giao và được dát mỏng ở giữa 8 khối thủy tinh quang học / tinh thể trong suốt. Thông qua các đường dẫn mạch trong suốt được áp dụng trên các bề mặt kính bên trong, các tấm OLED được lắp ráp bên trong nguyên khối được cung cấp năng lượng điện. Khi được kích hoạt, mảng tích phân sẽ biến hình khối trong suốt này thành nguồn sáng đa hướng.

Tên dự án : Cubeoled, Tên nhà thiết kế : Markus Fuerderer, Tên khách hàng : Markus Fuerderer.

Cubeoled Đèn

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.