Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Khái Niệm Trang Sức Thích Ứng

Jewel Box

Khái Niệm Trang Sức Thích Ứng Jewel Box là một khái niệm về đồ trang sức có thể thích ứng dựa trên việc sử dụng các viên gạch đồ chơi như "lego". Với nguyên tắc này, bạn có thể làm, hoàn tác và làm lại mỗi lần một viên ngọc khác! Jewel Box tồn tại ở dạng may sẵn cũng như đồ trang sức bằng đá quý hoặc đồ trang sức cho sàn catwalk. Là một khái niệm mở, việc phát triển Hộp ngọc sẽ không bao giờ kết thúc: chúng ta có thể tiếp tục tạo ra các hình thức mới và sử dụng các vật liệu mới. Hộp ngọc cho phép tạo ra ở mỗi tấm bìa mùa với màu sắc và hoa văn theo thời trang quần áo.

Tên dự án : Jewel Box, Tên nhà thiết kế : Anne Dumont, Tên khách hàng : Anne Dumont.

Jewel Box Khái Niệm Trang Sức Thích Ứng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.